0913735871 thienhunghyundai@yahoo.com.vn

Giới thiệu về Hyundai Ngọc An

Cùng bạn trên vạn nẻo đường

Đôi nét về Hyundai Ngọc An

Lịch sử hình thành 

CÔNG TY NGỌC AN được thành lập vào năm 2004 do nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh của CÔNG TY NGỌC ẨN theo từng giai đoạn sau: 

- Năm 1994: CÔNG TY NGỌC ẨN tiền thân là cửa hàng kinh doanh, mua bán, nhập khẩu, sửa chữa các loại xe ô tô nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

- Đến năm 1998, thành lập CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC ẨN chuyên kinh doanh nhập khẩu các loại mặt hàng xe ô tô, xe tải chính hiệu của Hyundai Hàn Quốc.

- Tháng 06/2004, do nhu cầu phát triển kinh doanh, Ban Giám Đốc quyết định tăng vốn điều lệ kinh doanh và thành lập thêm CÔNG TY CP TMDV NGỌC AN (HYUNDAI NGOC AN MOTORS). Với chức năng chính là chuyên buôn bán, phân phối và bảo trì các mặt hàng xe ô tô và xe tải nhập khẩu mang thương hiệu HYUNDAI.

- Tháng 01/2005, được sự tín nhiệm của HYUNDAI HÀN QUỐC, CÔNG TY NGỌC ẨN đã ký hợp đồng trở thành " Trạm ủy quyền chính thức bảo hành & sửa chữa xe HYUNDAI " tại Việt Nam (khu vực phía Nam).

- Mặc dù khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo theo giảm phát, nhưng Ban Giám Đốc và Hội Đồng Quản Trị theo kinh nghiệm của mình vẫn quyết định đầu tư thêm hệ thống phân phối bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, ngày 02/08/2009, cùng với sự phát triển của đất nước và sự lớn mạnh của công ty cũng như đã tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước, CÔNG TY NGỌC ẨN chính thức khai trương showroom HYUNDAI NGOC AN chi nhánh Bình Triệu II.